สสว.ดึงเอสเอ็มอีร่วมออนไลน์อัดแคมเปญ SME 1 BAHT
April 20, 2018
รัฐบาลตีปี๊บ ‘แจ็ค หม่า’ พบนายกฯ จับมือสร้างเศรษฐกิจดิจิทัล
April 27, 2018

เสียงจากผู้บริหาร โครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SME ปี 2561

งานแถลงข่าวโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SME ปี 2561  ในวันพุธที่ 18 เมษายน 2561 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องบอลรูม 1-2 ชั้น 4 โรงแรมคอนราด กรุงเทพมหานคร

เราจะดูแล SME ทั่วทุกภูมิภาค
โดย สสว. จับมือกับ 4 สถาบัน รวมทั้ง
E-Marketplace และ Logistics
ชั้นนำของประเทศ เป็นความตั้งที่จะร่วมมือกัน
ยกระดับ – ขยายผล SME ไทย
ให้มีช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มมากยิ่งขึ้น

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล
ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ
ขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

นับเป็นการสานต่อความสำเร็จ
ของโครงการที่ผ่านมา ขอบคุณ สสว.
ที่ให้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ได้มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง
โดยครั้งนี้รับผิดชอบในพื่นที่ดำเนินการ
กลุ่มภาคกลางและภาคตะวันตก
“เราจะให้ความรู้ เพิ่มช่องทางการขายสินค้า
และเป็นที่ปรึกษาเคียงข้าง SME ไทยต่อไป”

รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ
อธิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ที่มา Fanpage : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี