October 8, 2021

Success Case 2564 “ป้าเชอรี่เนื้อปลาแซลมอนเเซ่บ”

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณชัญญรัช คำทิพย์ ห้างหุ้นส่วนจำกัดนัชชาโกลเบิล หรือ ป้าเชอรี่เนื้อปลาแซลมอนเเซ่บ จากเดิมธุรกิจจำหน่ายอาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์ปลาแช่แข็ง โดยเฉพาะส่วนของแซลมอนแช่แข็งเป็นหลัก จากนั้นแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเป็นเนื้อปลาเเซลมอนกรอบ มีน้ำพริกปลาแซลมอน  กลุ่มตัวราดข้าวแซลมอนอบกรอบรสปลาร้าและพริกไทยดำที่กำลังทำเพิ่มขึ้น ในแบรนด์ของป้าเชอรี่เนื้อปลาแซลมอนเเซ่บ มองเห็นว่าคนไทยทานปลาแซลมอนเยอะ ในปีที่ Covid ระบาด ทำให้เรื่องของการขนส่งปลาแซลมอนยุ่งยากขึ้น เลยนำมาแปรรูปเพื่อให้ง่ายต่อการขนส่ง ทำให้บริโภคปลาแซลมอนได้ที่หลากหลายมากขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นในประเทศไทยที่มีปลาแซลมอนอบกรอบ 100% ด้วยเทคโนโลยีสูญญากาศ ก่อนเข้าโครงการ ทำธุรกิจแบบ B2B […]
October 8, 2021

Success Case 2564 “Makokimchi”

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณสิลดา เนียมศรีสมหมาย ร้านอาหารโชกุนอินเตอร์ฟู้ดส์ จ.พระนครศรีอยุธยา ทำธุรกิจร้านอาหารนานาชาติ และเปิดแบรนด์สินค้ามาโกะกิมจิ จัดส่งทั่วประเทศ ในช่วงเจอวิกฤตโควิด มีคำสั่งให้ปิดกิจการชั่วคราว 15 วัน เกือบๆ 2 เดือน เริ่มคิดเกี่ยวกับพนักงานและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในร้าน เลยเป็นจุดเริ่มต้นจากการคิดว่า กิมจิของร้านมีคนสนใจค่อนข้างมากและชมว่าอร่อยทำให้ลองขายดู เผื่อเป็นทางเลือกนึงที่จะช่วยในช่วงวิกฤตนี้ ผ่านการใส่ใจทุกขั้นตอน ก่อนเข้าร่วมโครงการ การตลาดได้บ้างไม่ได้บ้าง และไม่มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ ทั้งการยิง Ads โฆษณา Content […]
October 7, 2021

Success Case 2564 “บริษัท แกรนดี้ อินเตอร์เทรด จำกัด”

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณมนธิดา มาลาบุปผา ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป  ตั้งแต่ปี พ.ศ.2521 เมื่อนับรวมเวลาแล้ว บริษัทฯ มีประสบการณ์เกี่ยวกับเสื้อผ้ากว่า 43 ปี จุดเริ่มต้น เป็นธุรกิจรุ่นคุณพ่อคุณแม่ เมื่อ 40 ปีที่แล้ว ยังไม่มีรูปแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ในสมัยนั้นมี คุณสิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแกรนดี้ อินเตอร์เทรด หลังจากเสื้อผ้าแฟชั่น 20 กว่าปีที่แล้ว เปลี่ยนมาผลิตเสื้อผ้ายูนิฟอร์ม […]
October 5, 2021

Success Case 2564 “บริษัท ไทยบาสชอป แอนด์ เจนเนอรัล เซอร์วิสเซส จำกัด”

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณศรัทธา เลี่ยวชวลิต จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่เป็นแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย  เป็นที่นิยมและตอบโจทย์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง เริ่มจากการทำธุรกิจโดยความชอบส่วนตัวในกีฬาบาสเก็ตบอลและสะสมอุปกรณ์กีฬา เริ่มแรกจากการนำเข้ามาก่อน แต่การนำเข้าอุปกรณ์กีฬามีข้อกำหนดมากมาย ทำให้เราต้องเอาแบรนด์ที่อยู่ในประเทศไทย ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง จากลูกบาสรุ่นเดียว ยี่ห้อเดียว จนเริ่มขยายเติบโตจนมีอุปกรณ์กีฬาแทบทุกประเภท จุดเด่น ลูกค้าที่เล่นกีฬา ออกกำลังกาย ให้ลูกค้าเล่นแล้วไม่บาดเจ็บต่อร่างกาย มีความสนุกสนานในการเล่น ก่อนเข้าโครงการ ค้าขายในส่วนของหน้าร้านและออนไลน์ มีอยู่ 1- 2 ช่องทาง แต่พอเข้าโครงการ ทำให้มีขยายช่องทางที่เพิ่มขึ้น […]
October 5, 2021

Success Case 2564 “ออร์คิดส์ มิราเคิล”

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณอรอนงค์ อินต๊ะ เจ้าของแบรนด์ออคิดส์ มิราเคิล  และ คุณรชต เลิศดิเรกรัตน์  สกินแคร์ บอดี้โลชั่นออร์คิดส์ มิราเคิล โลชั่นกล้วยไม้ ครีมบำรุงผิวจากดอกกล้วยไม้ คุณอรอนงค์ อินต๊ะ เจ้าของแบรนด์ออคิดส์ มิราเคิล กล่าวถึง บอดี้โลชั่นออร์คิดส์ มิราเคิล โลชั่นกล้วยไม้ ครีมบำรุงผิวจากดอกกล้วยไม้ ดำเนินการเข้าปีที่ 6 ธุรกิจเน้น Skincarebeauty […]
October 4, 2021

Success Case 2564 “ฌอเฌอ คอฟ”

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณคงศักดิ์ วิจักขณทูล เจ้าของกิจการ ฌอเฌอ คอฟ พื้นที่ทำงาน และร้านกาแฟ ที่ซ่อนอยู่ใจกลาง ลาดพร้าว 16 เป็นคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติต้นไม้สีเขียวเยอะมากบรรยากาศดีมีมุมถ่ายรูปดีๆหลายมุมเครื่องดื่มและอาหารอร่อยโดยเฉพาะเค้กมะพร้าวสดเป็น Signature Menu ประจำร้านที่ทำสดใหม่ทุกออเดอร์  เป็นสถานที่ที่ให้คนกรุงเทพสามารถใช้ชีวิตสัมผัสกับธรรมชาติโดยอยู่ใจกลางเมือง ก่อนเข้าโครงการ เน้นสถานที่เป็น co-working space มีลูกค้าที่ชอบบรรยากาศ ในช่วงสถานการณ์โควิด มีผลกระทบที่มาตรการห้ามนั่งทีร้าน เพราะเน้นสถานที่ ระหว่างเข้าโครงการ มีช่องทางการขายออนไลน์อยู่แล้วแต่ไม่เชี่ยวชาญ […]
September 22, 2021

Success Case 2564 สเต็กฅน”กาง” แจ้ง

ลงพื้นที่บันทึกวิดีโอความสำเร็จของผู้ประกอบการ คุณวลัยพันธ์ ออกกิจวัตร เจ้าของกิจการ สเต็กฅน”กาง” แจ้ง ผู้ผลิตและจำหน่ายสเต็กสัญชาติไทยในราคาที่คุณสบายใจ ในหัวข้อ “ธุรกิจกับ New normal จะไปด้วยกันได้หรอ” ในคลิปสัมภาษณ์กล่าวถึงการเข้าร่วมโครงการเพิ่มศักยภาพในการประกอบธุรกิจให้กับผู้ประกอบการรายย่อย กิจกรรมเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการออนไลน์ด้วย Digital Marketing ปีงบประมาณ 2564 ตั้งแต่เริ่มเข้าร่วมอบรมให้ความรู้ไปจนถึงกิจกรรมรับสิทธิ์ประโยชน์เพื่อนำไปส่งเสริมร้านค้าของผู้ประกอบการเอง สำหรับยุค New normal ทางผู้ประกอบการปรับตัวธุรกิจจากการขายหน้าร้าน มาบริการการขายด้วยรถฟู๊ดทรัค สร้างจุดเด่นในการประกอบธุรกิจเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก และได้นำเรื่องของการเรียนรู้วิธีใช้ […]
September 22, 2021

Success Case 2564 “น้ำพริกป้าแว่น By ป้าแว่น”

ลงพื้นที่สัมภาษณ์ผู้ประกอบการ Success Case “น้ำพริกป้าแว่น By ป้าแว่น” เพื่อจัดทำคลิปนำเสนอความสำเร็จของผู้ประกอบการ โดยสัมภาษณ์คุณบังอร วันน้อย ประธานบริษัท และคุณสินชัย อัศวไกรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) และปรับรูปแบบธุรกิจเป็นออนไลน์ให้เหมาะกับยุค New Normal ได้นำเรื่องของการเรียนรู้วิธีใช้ Digital Marketing บนแพลตฟอร์ม Facebook Fanpage มาปรับใช้เป็นช่องทางการขาย […]
>> รับสมัคร